map 16/5 An Phú Đông 10, Q.12, HCM, Viet Nam

AUTO WOOD CNC | CHUYÊN CUNG CẤP CNC, MÁY GỖ

 [detail]

CÁCH LỰA CHỌN KEO PHÙ HỢP NHẤT CHO MÁY DÁN CẠNH .

 
1. Suy nghĩ khi lựa chọn máy dán cạnh:
 
Để mua được 1 cái máy dán cạnh phù hợp với xưởng sản xuất, với năng lực tài chính của công ty, đã phải lựa chọn khó khan và khá kỹ càng. Nên mua máy dán cạnh tự động hay dán cạnh bán tự động, máy dán cạnh trung quốc, Đài Loan, hay máy dán cạnh Châu Âu, máy dán cạnh cạnh tự động mới hay đã qua sử dụng… Mua máy rồi thì tìm keo dán chỉ cạnh ở đâu, nhà cung cấp keo nào uy tín… Quá nhiều thứ cần phải suy trong đầu nghĩ rất nhiều.
 
Khi đã mua xong máy dán cạnh bạn đã đầu tư một số tiền không hề nhỏ, tưởng chừng khi cân nhắc lựa chọn xong rồi sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, không cần phải dán chỉ cạnh thủ công nữa, chất lượng dán không lệ thuộc vào công nhân nữa, thì tiết kiệm được thời gian rút ngắn thời gian giao hàng, nhân công tập trung làm các công việc khác nhanh hơn, công suất sản xuất tăng lên. Nhưng mua máy dán cạnh rồi vậy mua keo dán chỉ cạnh ở đâu? 
Máy dán cạnh mới mua nên dùng loại keo dán chỉ cạnh nào cho phù hợp? Nên sử đụng keo nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp ?  Đến đây lại gặp cái khó khăn khác nữa khác.
 
2. Mua keo dán nào cạnh tốt, giá keo dán cạnh bao nhiêu?
 
Lên mạng tìm hiểu thì tràn lan các bài viết về keo nóng chảy dạng EVR, PUR, keo hạt, keo thỏi chuyên dụng cho dán chỉ cạnh, đầy đủ thương hiệu các nước khác nhau nhưng máy mới mua về, đơn hàng dùng nhiều keo dán chỉ cạnh thì chưa nhận, cần mua 1-2kg trước để test thử xem máy dùng thế nào, đường keo dán ra sao, độ dính tốt không, rồi mới tính đến mua số lượng, cân nhắc giá tiền, chất lượng ,thương hiệu, giao hàng, thanh toán thế nào? Quá nhiều thứ để cần tìm hiểu …. Hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và nhận mẫu keo dán thử miễn phí.
Auto Wood là một công ty chuyên cung cấp máy máy dán cạnh tự động Châu Âu, và keo dán Jowat (Đức), lưỡi cưa Italy dùng cho MDF, MFC, Melamine, Laminate. Phụ kiện các loại.
 

 
 
Thông tin liên hệ tư vấn:
Điện thoại: 0935735558
Wed: autowood.com.vn
 
[/detail]

REALTED PRODUCTS